CEO VNCS chia sẻ về tình hình thị trường an toàn thông tin Việt Nam tại Ngày An toàn thông tin 2019

Hội thảo Ngày An toàn thông tin năm nay với chủ đề “Nâng tầm An toàn, An ninh mạng quốc gia trong kỷ nguyên số”, với sự tham gia của gần 40 diễn giả là các nhà lãnh đạo, chuyên gia cao cấp về an toàn thông tin trong nước và quốc tế. Đặc biệt, Hội thảo vinh dự được Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tham dự và phát biểu chỉ đạo về việc tăng cường bảo đảm an toàn, an ninh mạng quốc gia; được đón tiếp và ghi nhận bài phát biểu chào mừng đầy tâm huyết của Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, trả lời phỏng vấn của các phóng viên VTV1 tại Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2019 về tình hình thị trường an toàn thông tin năm vừa qua, ông Khổng Huy Hùng – CEO VNCS đồng thời là Phó Chủ tịch Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chia sẻ:

“Số lượng các doanh nghiệp làm về An toàn thông tin đã tăng lên gần gấp đôi trong năm 2019 và dự kiến sẽ còn tăng thêm nữa trong năm 2020. Hầu hết các sản phẩm ATTT nước ngoài cung cấp, các doanh nghiệp Việt Nam đều đã bắt đầu làm được. Do đó, việc sử dụng các sản phẩm “make in Vietnam” hoàn toàn có thể được đẩy mạnh.”

Ông Khổng Huy Hùng – CEO VNCS – Phó Chủ tịch Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam chia sẻ với phóng viên VTV1 tại Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2019

Là một doanh nghiệp có gần mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật, VNCS tự hào đã phát triển các dòng sản phẩm thuần Việt do chính công ty phát triển: VNCS Web monitoring và VNCS SOC với hy vọng đưa “make in Vietnam” trở nên rộng rãi trong ngành An toàn thông tin.