Cách ngăn chặn các cuộc tấn công mạng khai thác tài khoản truy cập đặc quyền

Theo một nghiên cứu của SWIFT có hơn 40% các tổ chức ở Châu Á Thái Bình Dương đã bị tấn công mạng vào năm 2017. Hầu hết các cuộc tấn công xảy ra ở khu vực này trong những năm gần đây đều nhằm vào việc đánh cắp hoặc lạm dụng những thông tin tài khoản truy cập của tổ chức tài chính – chính phủ, các tổ chức y tế và nhiều ban ngành khác để lấy cắp các thông tin.

Nhận định về tình hình an toàn thông tin (ATTT) mạng tại Việt Nam, đại diện Hiệp hội ATTT Việt Nam (VNISA) ông Vũ Quốc Khánh, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội ATTT Việt Nam – VNISA cho biết, theo các số liệu điều tra khảo sát, có tới trên 50% cơ quan, tổ chức tại Việt Nam không phát hiện kịp thời được đơn vị mình bị tấn công mạng.

Tan cong mang - BeyondTrust

Trên thực tế đó, bằng những thông tin thu thập được từ các vụ tấn công liên tục trong thời gian gần đây. Hãng BeyondTrust – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải các pháp kiểm soát và giám sát các truy cập đặc quyền – Privileged Access Management (PAM) sẽ cùng trao đổi và chia sẻ những biện pháp kiểm soát bảo mật phù hợp và giảm đáng kể rủi ro trên mạng qua hội thảo trên web với chủ đề: “The Privileged Pathway: Dissecting Recent Attacks in APAC and How to Prevent Them”.

Được tổ chức vào: 8am (GMT+7) Thứ 4 ngày 5 tháng 9 năm 2018.

Đăng ký miễn phí tại đây:

Register-Now-Button-90x300

———————————————————

* VNCS là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của BeyondTrust tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ tư vấn giải pháp: Email: sales@vncs.vn / Hotline: (+84) 924 37 37 37