Các sản phẩm do VNCS phân phối đều vào danh sách Finalist của Infor Security Products Guide 2015

Info Security Products Guide chuyên tổ chức các hội nghị và các triển lãm lớn với quy mô toàn cầu và đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thấp tin cho người dùng khi họ quyết định lựa chọn một sản phẩm/giải pháp để bảo vệ các thông tin số của mình được an toàn. Info Security Products Guide cho người dùng thấy các nguy cơ mà họ phải đối mặt và giải pháp/sản phẩm nào là phù hợp để bảo vệ họ trước nguy cơ an ninh mạng.

Có rất nhiều thông tin công nghệ được Info Security Products Guide cung cấp, bao gồm cả công nghệ của tương lai, các phương thức triển khai phù hợp với điều kiện từng cơ quan tổ chức; và cung cấp cho người dùng những báo cáo đánh giá độc lập.

Công ty cổ phần an ninh không gian mạng Việt Nam VNCS hân hạnh thông báo, rất nhiều giải pháp an toàn thông tin của chúng tôi đang phân phối cũng đã lọt vào danh sách Finalist của Info Security Products Guide năm 2015. Những giải pháp/sản phẩm được chúng tôi lựa chọn phân phối cũng đoạt được rất nhiều các giải thưởng, đánh giá quan trọng của các tổ chức uy tín trên thế giới như Gartner, SC Magazine…

Trong đó có:

– Radware: công ty chuyên cung cấp giải pháp an ninh mạng phòng chống tấn công DDoS và Load Balancing đến từ New Jersey, Mỹ. Tên sản phẩm của hãng đoạt giải sẽ được công bố trong đêm trao giải, chúng ta cùng chờ đợi và dự đoán sản phẩm của Radware sẽ có vinh dự này. VNCS trở thành Distributor của Radware từ năm 2015, sản phẩm chủ lực mà VNCS phân phối sẽ là DefensePro, thiết bị phòng chống DDoS và tấn công mạng hàng đầu. Sản phẩm của Radware được các công ty trong Fortune 500 tin dùng

– Damballa: vinh danh với sản phẩm Damballa Failsafe hoạt động trong lĩnh vực Anti Malware. Năm 2015, đánh dấu sự thâm nhập thị trường Vietnam của Damballa thông qua việc ký đối tác độc quyền với VNCS. Damballa Failsafe hoạt động bằng cách monitor traffic từ đó phát hiện ra các vi phạm bất thường trong mạng như có malware….Với việc monitor traffic như vậy Damballa sẽ phát hiện realtime, không malware nào có thể đe dọa tổ chức của bạn.

– Tenable: vinh danh trong lĩnh vực Vulnerability Assessment, Remediation and Management. Nổi tiếng với sản phẩm Nessus dò quét lỗ hổng, Tenable đã xây dựng một bộ giải pháp tổng thể để tìm kiếm, loại bỏ các lỗ hổng ra khỏi mạng. Trong đó: Nessus là giải pháp quét lỗ hổng một cách chủ động, PVS sẽ monitor traffic để phát hiện lỗ hổng và LCE hoạt động như một SIEM. Ngoài ra với Security Center, sẽ cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan về lỗ hổng hệ thống nhất.

– Netwrix: vinh danh trong lĩnh vực Security Products and Solutions for Enterprise với sản phẩm Netwrix Auditor. Netwrix chuyên được sử dụng trong Audit hệ thống Windows.

– Splunk: vinh danh trong lĩnh vực Security Information / Event Management. Là nhà phân phối độc quyền của Splunk, chúng tôi hân hạnh muốn giới thiệu những tính năng đặc biệt của Splunk tới tất cả quý vị. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.