Bảo mật thông tin trong doanh nghiệp vừa và nhỏ

Một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đó chính là các cuộc tấn công lừa đảo. Bởi vì các công ty nhỏ hơn thường ít được bảo vệ hơn và dễ dàng xâm nhập hơn vì thế sớm trở thành mục tiêu cho các cuộc tấn công trên mạng.

Bao mat thong tin doanh nghiep

Xuất phát từ nhu cầu và phù hợp cho mỗi doanh nghiệp vừa và nhỏ, Watchguard mới cho ra đời dòng sản phẩm Tường lửa Firebox M270 và M370 được thiết kế đặc biệt để bảo vệ tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ chống lại các cuộc tấn công không kém phần khốc liệt hơn so với các cuộc tấn công nhằm vào tổ chức, chính phủ hay ngân hàng.

Giải pháp Quản lý mối đe dọa thống nhất của Firebox M270 và M370 nhanh hơn gấp 3 lần so với các sản phẩm cạnh tranh với tất cả các lớp bảo mật được bật lên và kiểm tra HTTPS nhanh hơn tới 94%, đảm bảo doanh nghiệp không bao giờ phải thỏa hiệp an ninh mạng cho hiệu suất.

So sánh Firebox M270 và M370, cùng với mẫu gần nhất của Watchguard, về hiệu suất, cổng, kết nối VPN:

WG M370

Firebox M270 và M370

Ưu điểm nổi trội của WatchGuard M270 và M370:

M270 và M370 là một phần của nền tảng bảo mật Firebox đoạt giải thưởng của WatchGuard. Nền tảng này không chỉ cung cấp bộ kiểm soát bảo mật thống nhất trên thị trường hiện nay mà nó còn là giải pháp đầu tiên giúp giải quyết các mối đe dọa mạng mới và ngăn ngừa sự phát triển của các phần mềm độc hại.

Kiến trúc sản phẩm độc đáo của WatchGuard cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ tận dụng các dịch vụ bảo mật tốt nhất – từ lọc URL, ngăn chặn xâm nhập đến kiểm soát ứng dụng và phòng chống ransomware.

Với WatchGuard M270 và M370 dễ dàng trong việc cấu hình quản lý, kiểm soát tất cả các công nghệ bảo mật, với sự tương thích tốt để quản lý hệ thống từ tất cả mọi nơi (như chi nhánh, văn phòng đại diện…) mà không cần phải cài đặt thêm các phần mềm quản lý nào khác. được xem là triển khai đơn giản và dễ quản lý.

Tại thị trường Việt Nam, VNCS chính thức là nhà phân phối của Watchguard từ năm 2016. Với danh sách khách hàng đa dạng trong nhiều khối ngành, VNCS đã nỗ lực triển khai và đẩy mạnh giúp khách hàng tiếp cận được những giải pháp tối ưu, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.