Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AN NINH KHÔNG GIAN MẠNG VIỆT NAM (VNCS)

Công ty cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) được thành lập từ năm 2011, là một trong số các công ty thành viên của Hanoi Telecom Corporation – nhà cung cấp viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam và cũng là đơn vị đầu tư, thiết lập, phát triển và quản lý mạng thông tin di động Vietnamobile cùng đối tác Hutchison Telecom. VNCS là một trong những công ty được thành lập đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực công nghệ bảo mật an ninh mạng, VNCS luôn nỗ lực phát triển bền vững song song theo định hướng DSD (Distribution, Service, Development).

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ đánh giá xâm nhập hệ thống - Compromise Assessment

Dịch vụ đặc biệt cho phép các tổ chức xác định được hoạt động của kẻ tấn công diễn ra ở thời điểm hiện tại hoặc quá khứ trong hệ thống. Giúp xác định và giải quyết các mối nguy hiểm dẫn đến hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ có giá trị.

Tìm hiểu thêm

Phản ứng và xử lý sự cố an toàn thông tin - Incident Response

Dịch vụ xử lý sự cố ATTT của VNCS giúp xử lý các sự cố an ninh quan trọng, giải quyết các sự cố ngay lập tức và đưa ra các giải pháp để giải quyết các nguyên nhân mang tính hệ thống của sự cố.

Tìm hiểu thêm

Kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin - Penetration Testing

Để thực hiện việc đánh giá bảo mật đảm bảo chất lượng, Công ty cổ phần Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) cung cấp dịch vụ kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin - Penetration Testing hỗ trợ cho các tổ chức nắm bắt được những vấn đề cốt yếu của hệ thống bảo mật như: khả năng bị tấn công hay không? Liệu hệ thống của bạn có đủ sức chống chịu được các tấn công? Website của các bạn có thực sự an toàn hay có nhiều lỗ hổng?

Tìm hiểu thêm

Giám sát an toàn thông tin VNCS SOC

Trước những khó khăn, thách thức trong bối cảnh những cuộc tấn công an toàn thông tin gia tăng mạnh mẽ và tinh vi hơn vào bất cứ thời điểm nào - VNCS cho ra đời Dịch vụ giám sát và vận hành an toàn thông tin (VNCS SOC) nhằm hỗ trợ các đơn vị giám sát hiện trạng an toàn thông tin 24/7 và kịp thời phản ứng nhanh chóng với các nguy cơ ,các cuộc tấn công mạng.

Tìm hiểu thêm

Đối tác của chúng tôi

Aruba
Okta
Mandiant
Radware
OpenText
Tenable
Invicti
Trellix
Checkmarx
BeyondTrust
Splunk
CrowdStrike
Honeywell
WatchGuard

Khách hàng tiêu biểu

Tin hoạt động

VNCS - VNCS GLOBAL VINH DỰ NHẬN 2 DANH HIỆU “CHÌA KHÓA VÀNG 2022” TẠI CÁC HẠNG MỤC QUAN TRỌNG

Ngày 9/12/2022 tại Hà Nội, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) tổ chức lễ vinh danh các doanh nghiệp an toàn thông tin Việt Nam đã có nhiều nỗ lực, từng bước khẳng định những ưu thế về chất lượng và khả năng đáp ứng thị trường của sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Việt Nam. VNCS - VNCS GLOBAL ghi danh tại 2 danh hiệu “CHÌA KHÓA VÀNG 2022” tại các hạng mục quan trọng

Xem chi tiết
HỘI THẢO - TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ AN TOÀN KHÔNG GIAN MẠNG VIỆT NAM 2022

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ An Ninh Không Gian Mạng Việt Nam (VNCS) hân hạnh là đơn vị tài trợ Bạc của sự kiện, mang đến các xu hướng, chiến lược và sản phẩm, giải pháp bảo mật mới cho cộng đồng an ninh mạng tại Hội thảo - Triển lãm quốc tế về An toàn không gian mạng Việt Nam 2022

Xem chi tiết
HÀNH TRÌNH 11 NĂM VNCS

Cùng VNCS nhìn lại hành trình 11 năm xây dựng và phát triển!

Xem chi tiết
HỘI THẢO “KEEP YOUR WORKERS PRODUCTIVE AND ASSETS SECURE WITH OKTA AND CROWDSTRIKE” – 09/11/2022 TẠI HCM

VNCS phối hợp cùng hãng Okta và Crowdstrike tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm đến các khách hàng ở HCM

Xem chi tiết