Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AN NINH KHÔNG GIAN MẠNG VIỆT NAM (VNCS)

Công ty cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) được thành lập từ năm 2011, là một trong số các công ty thành viên của Hanoi Telecom Corporation – nhà cung cấp viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam và cũng là đơn vị đầu tư, thiết lập, phát triển và quản lý mạng thông tin di động Vietnamobile cùng đối tác Hutchison Telecom. VNCS là một trong những công ty được thành lập đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực công nghệ bảo mật an ninh mạng, VNCS luôn nỗ lực phát triển bền vững song song theo định hướng DSD (Distribution, Service, Development).

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ đánh giá xâm nhập hệ thống - Compromise Assessment

Dịch vụ đặc biệt cho phép các tổ chức xác định được hoạt động của kẻ tấn công diễn ra ở thời điểm hiện tại hoặc quá khứ trong hệ thống. Giúp xác định và giải quyết các mối nguy hiểm dẫn đến hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ có giá trị.

Tìm hiểu thêm

Phản ứng và xử lý sự cố an toàn thông tin - Incident Response

Dịch vụ xử lý sự cố ATTT của VNCS giúp xử lý các sự cố an ninh quan trọng, giải quyết các sự cố ngay lập tức và đưa ra các giải pháp để giải quyết các nguyên nhân mang tính hệ thống của sự cố.

Tìm hiểu thêm

Kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin - Penetration Testing

Để thực hiện việc đánh giá bảo mật đảm bảo chất lượng, Công ty cổ phần Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) cung cấp dịch vụ kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin - Penetration Testing hỗ trợ cho các tổ chức nắm bắt được những vấn đề cốt yếu của hệ thống bảo mật như: khả năng bị tấn công hay không? Liệu hệ thống của bạn có đủ sức chống chịu được các tấn công? Website của các bạn có thực sự an toàn hay có nhiều lỗ hổng?

Tìm hiểu thêm

Giám sát an toàn thông tin VNCS SOC

Trước những khó khăn, thách thức trong bối cảnh những cuộc tấn công an toàn thông tin gia tăng mạnh mẽ và tinh vi hơn vào bất cứ thời điểm nào - VNCS cho ra đời Dịch vụ giám sát và vận hành an toàn thông tin (VNCS SOC) nhằm hỗ trợ các đơn vị giám sát hiện trạng an toàn thông tin 24/7 và kịp thời phản ứng nhanh chóng với các nguy cơ ,các cuộc tấn công mạng.

Tìm hiểu thêm

Đối tác của chúng tôi

Aruba
Okta
Mandiant
Radware
OpenText
Tenable
Invicti
Checkmarx
BeyondTrust
Splunk
CrowdStrike
Honeywell
WatchGuard

Khách hàng tiêu biểu

Tin hoạt động

THÔNG CÁO BÁO CHÍ - Sự kiện “ Lễ ra mắt Liên doanh VNCS Global và Kỷ niệm 12 năm thành lập công ty VNCS”

Công ty Cổ phần Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) được thành lập ngày 11/09/2011, đến nay vừa tròn 12 năm xây dựng và phát triển. Tại dấu mốc đầy tự hào đó, VNCS đã khẳng định mình với vị thế dẫn đầu trên thị trường Bảo mật & An toàn thông tin tại Việt Nam. Thành tựu của VNCS trong 12 năm qua chính là nhờ vào sự đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác thân thiết; cùng sự ủng hộ của các Bộ, Ban, Ngành, cơ quan thông tấn báo chí đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho VNCS vững bước.  

Xem chi tiết
VNCS | Hội thảo và triển lãm Quốc tế về An toàn thông tin (ATTT) khu vực phía Nam 2023

Hội thảo và triển lãm Quốc tế về An toàn thông tin (ATTT) khu vực phía Nam 2023 với chủ đề “Công nghệ mới và An ninh mạng trong kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo” tại GEM Center, TP. HCM vào ngày 25/08/2023 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Xem chi tiết
Hội thảo VNCS|SPLUNK “Unified Splunk Security Operation Suite” tổ chức ngày 23.08.2023 tại VNCS HCM

Buổi hội thảo “Unified Splunk Security Operation Suite” do VNCS|Splunk phối hợp tổ chức ngày 23/8 vừa qua đã giới thiệu đến Quý Khách hàng cách tiếp cận hoàn toàn mới trong lĩnh vực bảo mật an ninh mạng. Đó là tích hợp các giải pháp bảo mật thành một nền tảng hợp nhất, nhằm tối ưu hóa quy trình bảo mật, cung cấp khả năng giám sát bảo mật toàn diện, giúp tốc độ phát hiện và xử lý sự cố nhanh hơn, hiệu quả hơn.  

Xem chi tiết
Hội thảo VNCS|SPLUNK "Do You Really Need to Evolve From Monitoring to Observability?" tổ chức ngày 22.08.2023 tại VNCS HCM

Ngày 22/8/2023 vừa qua, chương trình hội thảo "Do You Really Need to Evolve From Monitoring to Observability?" do Công ty Cổ phần Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) phối hợp cùng hãng bảo mật Splunk tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng hành của các Quý Đối tác thân thiết.

Xem chi tiết