Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AN NINH KHÔNG GIAN MẠNG VIỆT NAM (VNCS)

Công ty cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) được thành lập từ năm 2011, là một trong số các công ty thành viên của Hanoi Telecom Corporation – nhà cung cấp viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam và cũng là đơn vị đầu tư, thiết lập, phát triển và quản lý mạng thông tin di động Vietnamobile cùng đối tác Hutchison Telecom. VNCS là một trong những công ty được thành lập đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực công nghệ bảo mật an ninh mạng, VNCS luôn nỗ lực phát triển bền vững song song theo định hướng DSD (Distribution, Service, Development).

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ đánh giá xâm nhập hệ thống - Compromise Assessment

Dịch vụ đặc biệt cho phép các tổ chức xác định được hoạt động của kẻ tấn công diễn ra ở thời điểm hiện tại hoặc quá khứ trong hệ thống. Giúp xác định và giải quyết các mối nguy hiểm dẫn đến hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ có giá trị.

Tìm hiểu thêm

Phản ứng và xử lý sự cố an toàn thông tin - Incident Response

Dịch vụ xử lý sự cố ATTT của VNCS giúp xử lý các sự cố an ninh quan trọng, giải quyết các sự cố ngay lập tức và đưa ra các giải pháp để giải quyết các nguyên nhân mang tính hệ thống của sự cố.

Tìm hiểu thêm

Kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin - Penetration Testing

Để thực hiện việc đánh giá bảo mật đảm bảo chất lượng, Công ty cổ phần Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) cung cấp dịch vụ kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin - Penetration Testing hỗ trợ cho các tổ chức nắm bắt được những vấn đề cốt yếu của hệ thống bảo mật như: khả năng bị tấn công hay không? Liệu hệ thống của bạn có đủ sức chống chịu được các tấn công? Website của các bạn có thực sự an toàn hay có nhiều lỗ hổng?

Tìm hiểu thêm

Giám sát an toàn thông tin VNCS SOC

Trước những khó khăn, thách thức trong bối cảnh những cuộc tấn công an toàn thông tin gia tăng mạnh mẽ và tinh vi hơn vào bất cứ thời điểm nào - VNCS cho ra đời Dịch vụ giám sát và vận hành an toàn thông tin (VNCS SOC) nhằm hỗ trợ các đơn vị giám sát hiện trạng an toàn thông tin 24/7 và kịp thời phản ứng nhanh chóng với các nguy cơ ,các cuộc tấn công mạng.

Tìm hiểu thêm

Đối tác của chúng tôi

ForeScout
Mandiant
Radware
OpenText
Tenable
Invicti
Checkmarx
BeyondTrust
Splunk
CrowdStrike
Honeywell
WatchGuard

Khách hàng tiêu biểu

Tin hoạt động

VNCS tham gia Hội thảo và Triển lãm Ngày An toàn thông tin năm 2023 tại Hà Nội

Hội thảo và Triển lãm “Ngày An toàn thông tin Việt Nam” năm 2023 với chủ đề “An toàn dữ liệu trong thời đại điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo” được tổ chức trong bối cảnh cần thiết lập một môi trường mạng an toàn cho các cơ quan Chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp và người dân, hướng tới mục tiêu thực hiện thành công Chiến lược Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam.   

Xem chi tiết
Hội thảo VNCS Asia|Radware: “Improved Security Defense Line for Modern Application” - ngày 15/11/2023 tại Campuchia.

Sự kiện “Improved Security Defense Line for Modern Application” do VNCS ASIA|Radware tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công tại khách sạn JW Marriot - Campuchia vào Thứ Tư, ngày 15/11/2023 vừa qua.

Xem chi tiết
Sự kiện “Lễ ra mắt liên doanh VNCS Global và Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty VNCS” - Ngày 22.09.2023 tại Hà Nội

Ngày 22/9/2023 vừa qua, VNCS|VNCS Global đã long trọng tổ chức sự kiện “Lễ ra mắt liên doanh VNCS Global và Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty VNCS”. Đây không chỉ là một cột mốc đầy tự hào của VNCS mà cũng chính là dịp chính thức ra mắt liên doanh VNCS Global - một sự khởi đầu mới, đánh dấu bước chuyển mình vượt trội trong quy mô cũng như khẳng định khả năng cạnh tranh trên đấu trường quốc tế.

Xem chi tiết
VNCS | Hội thảo và triển lãm Quốc tế về An toàn thông tin (ATTT) khu vực phía Nam 2023

Hội thảo và triển lãm Quốc tế về An toàn thông tin (ATTT) khu vực phía Nam 2023 với chủ đề “Công nghệ mới và An ninh mạng trong kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo” tại GEM Center, TP. HCM vào ngày 25/08/2023 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Xem chi tiết