Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AN NINH KHÔNG GIAN MẠNG VIỆT NAM (VNCS)

Công ty cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) được thành lập từ năm 2011, là một trong số các công ty thành viên của Hanoi Telecom Corporation – nhà cung cấp viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam và cũng là đơn vị đầu tư, thiết lập, phát triển và quản lý mạng thông tin di động Vietnamobile cùng đối tác Hutchison Telecom. VNCS là một trong những công ty được thành lập đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực công nghệ bảo mật an ninh mạng, VNCS luôn nỗ lực phát triển bền vững song song theo định hướng DSD (Distribution, Service, Development).

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ đánh giá xâm nhập hệ thống - Compromise Assessment

Dịch vụ đặc biệt cho phép các tổ chức xác định được hoạt động của kẻ tấn công diễn ra ở thời điểm hiện tại hoặc quá khứ trong hệ thống. Giúp xác định và giải quyết các mối nguy hiểm dẫn đến hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ có giá trị.

Tìm hiểu thêm

Phản ứng và xử lý sự cố an toàn thông tin - Incident Response

Dịch vụ xử lý sự cố ATTT của VNCS giúp xử lý các sự cố an ninh quan trọng, giải quyết các sự cố ngay lập tức và đưa ra các giải pháp để giải quyết các nguyên nhân mang tính hệ thống của sự cố.

Tìm hiểu thêm

Kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin - Penetration Testing

Để thực hiện việc đánh giá bảo mật đảm bảo chất lượng, Công ty cổ phần Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) cung cấp dịch vụ kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin - Penetration Testing hỗ trợ cho các tổ chức nắm bắt được những vấn đề cốt yếu của hệ thống bảo mật như: khả năng bị tấn công hay không? Liệu hệ thống của bạn có đủ sức chống chịu được các tấn công? Website của các bạn có thực sự an toàn hay có nhiều lỗ hổng?

Tìm hiểu thêm

Giám sát an toàn thông tin VNCS SOC

Trước những khó khăn, thách thức trong bối cảnh những cuộc tấn công an toàn thông tin gia tăng mạnh mẽ và tinh vi hơn vào bất cứ thời điểm nào - VNCS cho ra đời Dịch vụ giám sát và vận hành an toàn thông tin (VNCS SOC) nhằm hỗ trợ các đơn vị giám sát hiện trạng an toàn thông tin 24/7 và kịp thời phản ứng nhanh chóng với các nguy cơ ,các cuộc tấn công mạng.

Tìm hiểu thêm

Đối tác của chúng tôi

Aruba
Okta
Mandiant
Radware
OpenText
Tenable
Invicti
Trellix
Checkmarx
BeyondTrust
Splunk
CrowdStrike
Honeywell
WatchGuard

Khách hàng tiêu biểu

Tin hoạt động

Hội thảo VNCS|Radware: "Improved security defense line for modern application" ngày 11/05/2023

Ngày 11/05/2023 vừa qua tại khách sạn JW Marriott, Công ty VNCS phối hợp cùng hãng bảo mật Radware trân trọng tổ chức chương trình VNCS’s Roundtable: "Improved security defense line for modern application".

Xem chi tiết
EMPOWERING YOUR SECURITY WITH VNCS AND CROWDSTRIKE

Chương trình khuyến mãi CrowdStrike về gói giải pháp Falcon Pro (NGAV) và Falcon Enterprise (EDR)

Xem chi tiết
HỘI THẢO “ACHIEVE ZERO TRUST AND SECURE YOUR DIGITAL IDENTITIES” - 29/03/2023 TẠI HÀ NỘI

Ngày 29/03/2023 vừa qua, VNCS đã phối hợp cùng thương hiệu bảo mật toàn cầu Okta và BeyondTrust tổ chức thành công hội thảo với chủ đề “Achieve Zero Trust and secure your digital identities” tại khách sạn Pullman - quận Đống Đa, Hà Nội.

Xem chi tiết
Mở rộng mạng lưới Đối tác/Khách hàng, VNCS bước đầu thực hiện mục tiêu chiến lược đưa sản phẩm dịch vụ ra thị trường Cambodia

Tháng 3/2023, VNCS mở rộng mạng lưới đối tác chiến lược tại thị trường Cambodia. Sự kiện đánh dấu kỳ vọng và mục tiêu mang nguồn lực và chất xám của người Việt vươn tầm quốc tế.

Xem chi tiết