60% các doanh nghiệp nhỏ bị tấn công mạng phải dừng hoạt động trong 6 tháng qua

Mỗi ngày chúng ta làm rất nhiều công việc để bảo vệ bản thân mình: bôi kem chống nắng để bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời; mua bảo hiểm cho sức khỏe, nhà cửa, xe hơi và kinh doanh; và xem tin tức để không bị lạc hậu với các sự kiện hiện tại. Cũng giống như vậy, để bảo vệ dữ liệu và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình khỏi các cuộc tấn công, cần có một giải pháp chuyên biệt làm điều đó.

Một sự thật là: không có quốc gia hay tổ chức nào trong khu vực ASEAN tránh khỏi mối đe dọa của tội phạm mạng phát triển nhanh. Nằm ở vị trí một trong những các nền kinh tế kỹ thuật số phát triển nhanh nhất thế giới, các quốc gia thành viên trong ASEAN đã trở thành mục tiêu hàng đầu của các cuộc tấn công mạng. WatchGuard là một sản phẩm bảo mật đáng tin cậy, đã bảo vệ các doanh nghiệp trong hơn 21 năm và được hơn 80.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ phân phối trên toàn cầu. Tại Việt Nam, VNCS là nhà phân phối chính thức các sản phẩm WatchGuard.

Hiện tại:

  • 60% của tất cả các tội phạm mạng nhắm vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • 85% email độc hại vẫn là vũ khí được lựa chọn để phân phối thư rác và phần mềm độc hại
  • 90% các vi phạm dữ liệu liên quan đến hack liên quan đến mật khẩu yếu hoặc bị đánh cắp

Năm 2018, Cục Điều tra Liên bang (FBI) báo cáo rằng các công ty trên toàn thế giới đã mất 12 tỷ đô la Mỹ do thỏa hiệp email kinh doanh và số tiền thua lỗ sẽ tiếp tục tăng lên do thực tế ngày càng có nhiều SMB chuyển đổi kỹ thuật số.

Bên dưới là một video ngắn giải thích chi tiết về cách WatchGuard có thể giúp ngăn chặn, phát hiện, duy trì vệ sinh mạng của bạn, giảm thiểu rủi ro, vô hiệu hóa các mối đe dọa trên mạng phá hoại định hướng phát triển của công ty và quan trọng nhất – ngăn việc công ty trở thành nạn nhân của những con số thống kê trên.

Link video: https://secure.watchguard.com/is-doing-nothing-worth-the-risk-of-cyber-attacks.html

Không có biện pháp phòng ngừa các vụ tấn công mạng liệu có đáng?