Những thách thức và giải pháp an toàn thông tin cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Việc quản lý dữ liệu trong mỗi doanh nghiệp là vô cùng quan trọng, mất dữ liệu xem như doanh nghiệp mất gần như toàn bộ thông tin, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.
Mối đe dọa này không chỉ nằm ở doanh nghiệp lớn, mà trong thời gian gần đây có xu hướng xâm nhập và ảnh hưởng nhiều hơn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi lẽ, không phải doanh nghiệp nào cũng được trang bị các thiết bị bảo mật an toàn với chi phí cao hay có các chuyên gia bảo mật an ninh mạng cho riêng mình.
Nhằm giúp các doanh nghiệp tự trang bị giải pháp tường lửa tích hợp các tính năng bảo mật cao cấp của các hãng bảo mật danh tiếng nhất trên thị trường vào trong 1 thiết bị duy nhất để giảm chi phí đầu tư cũng như giảm độ phức tạp so với việc sử dụng từng giải pháp độc lập. Ngày 20/09 vừa qua tại Hồ Chí Minh,  VNCS – nhà phân phối sản phẩm, giải pháp bảo mật CNTT kết hợp cùng FTI và hãng WatchGuard – Công ty hàng đầu về giải pháp bảo mật, thiết bị tường lửa đã  tổ chức hội thảo chia sẻ: “BẢO MẬT THÔNG TIN TRONG DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ”. Buổi hội thảo có sự góp mặt của gần 40 vị khách mời, đại diện của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phốđến tìm hiểu về giải pháp.

IMG_0568

 Ông Daniel Phuan – Senior Principal Consultant, Southeast Asia chia sẻ về những thách thức và giải pháp an toàn thông tin cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

IMG_0561

Anh Huy Nguyễn – VNCS Solution Manager trình bày về giải pháp bảo mật toàn diện của WatchGuard

IMG_0567

IMG_0613